Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Xã Đông Nam khởi công xây dựng chợ Lăng.

Đăng lúc: 19:09:16 14/10/2015 (GMT+7)

Sáng 3/10/2015 UBND xã Đông Nam đã tố chức Lễ khởi công xây dựng công trình Chợ Lăng. Về dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Đăng Bích- Uỷ viên Ban thường vụ (BTV), Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, phụ trách cụm IV; Nguyễn Như Thủy-Uỷ viên BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện phụ trách xã Đông Nam, cùng các đồng chí trong Ban Thường Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn; các Bí thư, Thôn trưởng xã Đông Nam.

Tại buổi lễ, các đại biểu nghe báo cáo quá trình triển khai các bước xây dựng công trình. Đây là công trình nằm trong các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, được xây dựng với tổng dự toán trên 1,8 tỷ đồng gồm 5 hạng mục: Khu Nhà chợ hoa quả, tươi sống, nhà bảo vệ + Điều hành; Nhà vệ sinh, san nền. Công trình do UBND xã Đông Nam làm chủ đầu tư; đơn vị thi công là Công ty TNHH Hồng Hải Anh. Chợ có vị trí nằm tại Ngã tư khu Đồng Chùa thôn Phú Yên, xã Đông Nam với tổng diện tích quy hoạch 10.211 m2, là nơi giao thương buôn bán, nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi của nhân dân trong và ngoài xã.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã tin tưởng và giao trách nhiệm cho đơn vị thi công và giám sát, thi công phải đảm bảo chất lượng công trình, đúng thời gian, đúng tiến độ.
Công trình dự kiến được hoàn thành vào tháng 1/2016 để đưa vào khai thác sử dụng phục vụ bà con tiểu thương kinh doanh trong dịp Tết Bính Thân năm 2016./.